Trinh Lang Cu The Ve Tu Nau Com Nieu

From PharmaSecure
Jump to: navigation, search


Cơm niêu đã biến đổi thành Tấm hình của 1 quá trình lịch sử vẻ vang, tiến trình tiến triển của văn hóa siêu thị nhà hàng VN. Sở dĩ không một loại cơm nào rất có thể sánh bằng vị thơm lừng, dẻo mềm, nóng hôi hổi bằng cơm được nấu trong nồi đất của cơm niêu.Tại Sao cơm được nấu trong chiếc niêu đất luôn ngon hơn bất kỳ loại nồi nào như nồi nhôm, gang, nồi cơm điện, vv. Vì nồi đất giữ nhiệt tốt, còn tôn vị ngon của gạo lên không ít.Theo như cách nấu cổ xưa là vùi trong bếp, trong tro & trong than hồng, khi ăn thì sẽ hớt đi lớp cơm dính tro phía bên trên. Còn giờ đây người ta sẽ nấu cơm niêu trong lò nấu cơm niêu hoặc tủ nấu cơm niêu để mục tiêu là bỏ đi lớp tro bụi bên trên và đặc biệt là sẽ nấu được không ít niêu cơm hơn.


Tủ nấu cơm niêu thương hiệu Việt


Doanh Nghiệp chúng tôi là một đơn vị đi đầu ở VN chuyên sản xuất và cung ứng nhiều chủng loại tủ nấu cơm, tủ cơm công nghiệp cho quán ăn, quán cơm, căng tin trường đào tạo, bếp ăn quân đội… Với lâu đời kinh nghiệm, dòng sản phẩm tủ nấu cơm niêu của chúng tôi đã và đang được rất nhiều chủ nhà hàng, quán ăn tin dùng, nhất là những nhà hàng trạm nghỉ chân xe khách ở nhiều tỉnh trên toàn quốc.


tác dụng có ích của tủ nấu cơm niêu


Chuyên dùng để làm nấu cơm niêu, cơm đập, nấu cơm tùy biến theo nhu cầu của người sử dụng. không chỉ có thế, dòng sản phẩm còn rất có thể dùng nướng gà, vịt, thủy sản, nướng bánh, noi nau com cong nghiep (just click the next webpage) hâm sôi thực phẩm cho lợi nhuận khổng lồ.


nguyên vật liệu làm tủ nấu cơm niêu


tất cả vỏ và thân tủ được thiết kế trọn vẹn bằng inox 304 rất dày. bên cạnh đó tủ nấu cơm niêu còn được thiết kế hai lớp inox, ở giữa hai lớp inox này là lớp bảo ôn cách nhiệt. điều đó hỗ trợ cho vỏ tủ không trở nên nóng nên rất an toàn và tin cậy cho quý khách hàng, lớp bảo ôn này sẽ giúp giữ nhiệt bên phía trong tủ vì vậy nhiệt sẽ vẫn tồn tại ra ngoài nên sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn & giữ nóng cơm lâu hơn.


Nguồn đốt nóng của tủ nấu cơm niêu


Quan trọng nhất của tủ nấu cơm niêu chính là bộ phận sinh nhiệt. Về nguyên liệu đốt bạn cũng có thể lựa chọn điện hoặc gas để sử dụng.– Sử dụng Gas: Bộ phận này được sản xuất bằng 2 buồng gas đốt hòa bình nhau. Một bộ gas sinh nhiệt bên trên tủ và một bộ gas sinh nhiệt phía bên dưới tủ (giống với hai cơ chế lửa trên và lửa dưới của các loại lò nướng bánh). bạn có thể đơn giản dễ dàng điều chỉnh được độ ẩm bên phía trong tủ bằng phương pháp vặn núm kiểm soát và điều chỉnh lượng gas cấp vào để đốt. Vì tủ nấu cơm niêu đã được chúng tôi cải tiến tiêu biểu hơn không ít đối với những đơn vị khác nên lượng gas tiêu thị rất ít chỉ khoảng 1.2kg/giờ.– Sử dụng điện: noi nau com cong nghiep Dùng điện để sinh nhiệt có điểm mạnh rất đáng tin cậy & sạch sẽ, gọn gàng. Nhưng cũng có thể có điểm yếu đó là nhiệt độ lên không đảm bảo, tối đa hơn 300 độ C. nhưng với mức nhiệt đó cũng đủ để có các niêu cơm đạt chuẩn.


Ưu điểm khác biệt của tủ nấu cơm niêu


– điều chỉnh được màu cơm tức độ cháy của cơm theo ý của thực khách bằng cách tăng giảm nhiệt độ nấu.– tất cả các tủ nấu cơm niêu được sản xuất bởi Công Ty chúng tôi đều có khả năng setup thời hạn, sau khi hết thời gian thì còi sẽ báo lên để bạn biết mà đến lấy cơm ra.– Cánh cửa của tủ cũng được thiết kế một cách tiện nghi cho quý khách hàng. Cửa được mở theo chiều lên xuống nên không còn tốn diện tích. Cửa có thể được gia công bằng kính chịu nhiệt hoặc bằng inox.


công suất của tủ nấu cơm niêu:


– Với nhiều chủng loại niêu đất hoặc niêu nhôm thịnh hành bây giờ thông thường sẽ có kích thước đường kính loại nhỏ là 10cm, loại lớn là 13cm. chính vì thế tủ nấu cơm niêu nhỏ nhất của chúng tôi hoàn toàn có thể nấu được 8-10 niêu cho một lần nấu.– Với tủ lớn nhất thường không có số lượng giới hạn, nhưng thông dụng cho loại tủ nấu cơm niêu lớn số 1 dành được 100 niêu cho mỗi lần nấu.– Bây Giờ chúng tôi đang cung ứng 2 dòng tủ nấu cơm niêu chính là hàng nhập khẩu & hàng được sản xuất tại nước ta.


Độ bền của tủ nấu cơm niêu:


– Vì được làm bằng những vật liệu tốt nhất nên tuổi thọ của lò nấu cơm niêu rất to lớn.– Lớp vỏ & thân tủ được thiết kế bằng inox 304 nên sẽ không còn bao giờ bị hư được.– Sử dụng tủ trong khoảng thời gian dài thì phần sinh nhiệt cũng luôn tồn tại độ hao mòn nhất định. tất cả linh phụ kiện của tủ nấu cơm niêu đều phải có bán tại Điện máy chúng tôi và rất dễ dàng để tháo lắp và thay thế.không chỉ có thế, chúng tôi còn nhận chế tạo tủ nấu cơm niêu theo đơn mua hàng để phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi quý khách hàng cũng như có thêm nhiều chọn lựa về giá cả của dòng sản phẩm.